Đăng bởi: J.B Nguyễn Hữu Vinh | 22/12/2009

Video: Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội chúc mừng Đức Tổng Giuse và ĐGM Phụ tá Hà Nội nhân dịp Giáng Sinh 2009

Nhân dịp Giáng Sinh 2009, mở đầu Năm Thánh 2010, chiều 20/12/2009, đại diện cộng đoàn Vinh tại Hà Nội đã đến chúc mừng Tòa Tổng Giám mục Hà Nội.
Đoàn đã đến chào và chúc mừng Đức Tổng Giuse Ngô Quang Kiệt. Trong tâm tình con thảo, đoàn đã vấn an và tâm sự với Đức Tổng nhiều điều, đặc biệt là thể hiện tâm tình tri ân, yêu mến Đức Tổng.

Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội chúc mừng Giáng sinh 2009 Tổng Giám mục Hà Nội


Đức Tổng Giuse đã dành cho đoàn thời gian để nói chuyện, dặn dò, tâm sự những vấn đề liên quan đến cuộc sống, công việc và đời sống đạo đức, niềm tin vào Thiên Chúa nâng đỡ mỗi con người và toàn thể Giáo hội cũng như xã hội.

Chia sẻ với anh chị em đại diện Cộng đoàn, Ngài cho biết, là những người tu hành, Ngài cũng như các linh mục, tu sĩ khác sẵn sàng hiến thân phục vụ nếu Chúa còn muốn. Ngài nói: “Nếu Chúa muốn tôi làm việc, thì không có ai có thể ngăn cản được. Và nếu Chúa muốn, thì Ngài sẽ cho tôi sức khỏe để phục vụ”.

Đại diên Cộng đoàn cảm ơn và tri ân Đức Tổng Giám mục Hà Nội

Đại diện Cộng đoàn Vinh cũng đã thay mặt cho Giáo dân Giáo phận Vinh nói len sự tri ân, lời vâng phục và nguyện luôn đồng hành cùng Đức Tổng. Xin thiên Chúa ban cho Ngài được sức khỏe và trí lực dồi dào để đi tiếp trên con đường Chúa đã chọn cho Ngài bước đi. Đồng thời chúc Đức Tổng sang một năm mới nhiều thành quả tốt đẹp trên con đường tận hiến của mình với dồi dào Hồng ân Thiên Chúa Hài Đồng.

Tổng Giám mục Giuse Ngô Quang Kiệt chụp hình lưu niệm với đại diện Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội


Đại diện Cộng đoàn cũng đã đến chào Đức GM Phụ tá Laurenxo Chu Văn Minh, chúc Ngài bước vào một Giáng sinh đầy Hồng phúc, chúc Ngài luôn luôn khỏe mạnh để hoàn thành nhiệm vụ một phụ tá đắc lực của Đức Tổng trong những nhiệm vụ nặng nề hiện nay và trước mắt. Đức GM Phụ tá cảm ơn và chúc anh chị em cộng đoàn Vinh tại Hà Nội luôn đoàn kết, mạnh mẽ và hiệp thông, đầy tràn ơn Chúa quan phòng.

Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội chúc mừng Giáng sinh 2009 Giám mục Phụ tá Hà Nội Laurenxo Chu Văn Minh


Đoạn Video Cộng đoàn Vinh chúc mừng Đức Tổng Giuse Ngô Quang Kiệt


Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d người thích bài này: