Đăng bởi: J.B Nguyễn Hữu Vinh | 03/01/2013

Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong

Hôm nay, tờ báo của ngành dầu khí do anh Nguyễn Như Phong làm Tổng biên tập đăng bài viết có nêu tên tôi. Điều không ai bất ngờ, là giọng lưỡi của Nguyễn Như Phong, một viên công an làm văn nghệ chuyên có nhiều bài viết mà nói theo ngôn ngữ dân gian là chuyên “bóp dái” nhân dân, làm người đọc tức anh ách. Nhưng vì anh cậy mình là công an nên với thời kỳ công an trị, nhân dân phải câm miệng nghe anh thổi vào tai. Bởi anh cậy có lực lượng, có súng và có nhà tù. Được thể, anh càng lớn tiếng và càng “bóp” cho dân lè lưỡi bằng chính những tờ báo anh thò tay vào lãnh đạo.

Và càng lớn tiếng anh càng thể hiện sự dốt nát của mình như để chứng minh cho câu nói của người xưa “nói dài, nói dai sẽ thành nói dại”.

Nguyennhuphong

Đại tá công an Nguyễn Như Phong, TBT tờ Petrotimes.

Khi cả thế giới đang mong từng giờ cho chế độ độc tài Gadhafi cáo chung, thì tờ báo của anh ta xuất hiện bài viết “Sự thật về Libya và Kadhafi”. Bài viết đã làm bao nhiêu người phải “choáng” vì nhiều tình tiết anh đưa ra chứng minh rằng Gadhafi như một lãnh tụ vĩ đại, một cha già dân tộc của lục địa đen. Nhưng Gadhafi đã không không được một sự che chở nào của đám thần dân và bè bạn của hắn, thậm chí là của cả nhà nước Việt Nam khi lòng dân trào lên lật đổ.

Thế nhưng, khi Gadhafi hết nơi ẩn náu, chui vào ống cống rồi lãnh đạn để trả món nợ với nhân dân, báo chí Việt Nam hô hoán, anh lờ tịt. Đến mức, tôi phải nhắc anh Nguyễn Như Phong bằng bài viết: “Nguy rồi anh Nguyễn Như Phong ơi: Quân Kadhafi sắp hết nơi ẩn náu”.

Hôm nay, cũng trên tờ báo của Nguyễn Như Phong có bài trong đó viết: “Nguyễn Hữu Vinh, một kẻ đội lốt tôn giáo…”

Đội lốt tôn giáo?

jbnhv_hyvtc

Theo định nghĩa thông thường, “đội lốt” có nghĩa là mang danh nghĩa, hình thức bề ngoài nào đó để che giấu bản chất thật sự của tôi không đúng như hình thức phản ánh. Vậy thì đội lốt tôn giáo là mang danh nghĩa tôn giáo, hình thức tôn giáo chứ không phải là người có tôn giáo thật.

Vậy, thì tôi là một giáo dân, trong hồ sơ công an ghi rõ, mọi giáo dân, giáo sĩ đều công nhận, Giáo hội thừa nhận rõ ràng bằng tất cả mọi thứ liên quan đến tôi. Và trên hết, tôi có một Đức Tin về tôn giáo của tôi.

Vậy thì chỗ nào là đội lốt và đội như thế nào? Tại sao tôi phải đội lốt một tôn giáo mà tôn tin, tôi sẵn sàng hi sinh vì nó?

Anh Nguyễn Như Phong nên nhớ rằng: Tôn giáo không phải là cái thẻ đảng viên, không phải là cái cần câu cơm để người ta vào đó hòng kiếm chác hoặc thăng quan tiến chức nhằm thỏa mãn cái bụng và quả cật. Vì thế, với tôn giáo, không nhất thiết phải có những lời thể kiểu như “suốt đời hết lòng hết sức phục vụ nhân dân, phục vụ Tổ Quốc” nhưng sểnh ra là ăn cắp, là tham nhũng và cướp bóc của dân, là đĩ điếm, là hèn nhát với giặc, hung hãn với nhân dân. Tôn giáo cũng không phải là nơi thỏa mãn sự vinh thân phì gia, không phải là nơi có thể dựa vào đó mà ăn không nói có, bốc lửa bỏ tay người hay tung tin lừa bịp dọa dẫm thiên hạ. Bởi tôn giáo không có súng, không có nhà tù, không có tiền thuế của nhân dân để nuôi dù  làm những việc bất nghĩa.

Với người giáo dân Công giáo, họ nhận thức được rất rõ ràng lời Chúa Giêsu dạy: “Ai mến ta, hãy vác Thánh giá mọi ngày mà theo ta”. Mà vác Thánh giá thì không một ai cho là dễ chịu. Quả là anh Nguyễn Như Phong sẽ không bao giờ hiểu điều này, nên anh ta nói quàng nói xiên rằng một giáo dân lại đi “đội lốt tôn giáo”.

hochiminh_thailan

Hồ Chí Minh – người cộng sản vô thần hoạt động tại Thái Lan năm 1919 giả danh một nhà sư mang tên Thầu Chín.

Ai đội lốt tôn giáo?

theketnapdang

Lời thề khi kết nạp đảng

Thực tế trong cuộc sống cũng không thiếu những kẻ đội lốt tôn giáo, đó là những tín đồ theo lý thuyết Mác – Lênin. Những người đã từng giơ nắm tay thề nguyền “Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực canh tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác”. Rồi thì là “Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân”. Thế nhưng, những lời thề này đúng nghĩa theo ngạn ngữ “thề cá trê chui ống” khi mà chẳng mấy chốc, thì đám cán bộ, đảng viên đã “thành một bầy sâu” tham nhũng, đục khoét nhân dân từ cấp cao nhất đến cấp thấp nhất như lời chính ông Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã xác nhận. Chính những kẻ giơ nắm tay thề đó là những quan chức tham nhũng, những kẻ giơ nắm tay thề đó là những kẻ hống hách, bóc lột, hà hiếp nhân dân mà cả nước đều thấy, bởi đơn giản họ là kẻ có chức, có quyền sau khi đã giơ nắm tay đó lên thề.

HochiMinhtrongDaiNamquoctu

Nếu nói chính xác rằng đội lốt, lợi dụng tôn giáo, phải kể đến những kẻ đã đưa những người không tôn giáo, vô thần vào nơi tôn nghiêm của tôn giáo để lợi dụng. Rất nhiều tin đồn trong dân chúng, rằng sư nọ, nhà tu hành kia là công an? Không chỉ là người còn sống, mà cả những người đã chết cũng bị lợi dụng. Muốn chứng minh điều này, mời anh Nguyễn Như Phong vào Khu du lịch Đại Nam để thấy có người ta đã cố tình đưa tượng ông Hồ Chí Minh, một người cộng sản vô thần vào Chùa ngồi với tượng Phật. Hoặc một số nơi đã cố tình đưa ông Hồ Chí Minh vào làm “đồng Thành Hoàng làng”.

Mục đích của những người làm những việc này là gì nếu không phải là những kẻ này đã buộc ông Hồ Chí Minh phải “đội lốt” tôn giáo?

hothannhaptuong_HCM

Một lễ hô thần nhập tượng Hồ Chí Minh ở một đình làng

Thưa anh Nguyễn Như Phong, tôi tin rằng chính những kẻ đó đã phản bội lại ông Hồ Chí Minh, một người đã suốt đời theo Chủ nghĩa Cộng sản vô thần. Hẳn chính ông Hồ Chí Minh chắc cũng chẳng bao giờ nghĩ rằng đến bây giờ ông đã bị đưa vào chỗ thần thánh để lợi dụng.

Đấy mới thực sự là đội lốt tôn giáo, thưa anh Nguyễn Như Phong.

Lật tẩy bộ mặt của Nguyễn Như Phong

Nguyễn Như Phong  là một TBT tờ báo của ngành dầu khí, ăn lương từ ngành dầu khí. Vậy nhưng khi tàu Trung Quốc cắt cáp tàu Bình Minh 02 của chính ngành mình, không dám đưa một lời lên án, lại còn hèn hạ âm thầm sửa chữa  bài viết mà nhà văn Phạm Viết Đào đã phát hiện như sau: “Tờ báo thuộc Tập Đoàn Dầu Khí VN của ông đại tá công an Nguyễn Như Phong đã tự chỉnh sửa lại bản tin, chữ ‘cắt cáp’ bị thay bằng ‘gây đứt cáp’ ngay trong tựa đề.

pt

Tờ báo do Nguyễn Như Phong làm TBT âm thầm sửa bài, Ảnh Phạm Viết Đào

Tựa ‘Tàu Trung Quốc lại cắt cáp tàu Bình Minh 02′ đã bị sửa thành ‘Tàu Trung Quốc gây đứt cáp tàu Bình Minh 02′. Nội dung bản tin cũng đã bị chỉnh sửa lại một số chi tiết. Từ ‘phá hoại’ bị sửa thành ‘gây đứt cáp’. Đồng thời đoạn văn dưới đây tố cáo thủ đoạn của TQ mạnh mẽ nhất trong bài cũng bị rút bỏ.’Đây là một thủ đoạn mới của Trung Quốc khi cho tàu cá vừa đánh bắt hải sản trái phép vừa cản trở, xâm hại hoạt động hợp pháp của PVN trên vùng biển Việt Nam”.

Như vậy, thử hỏi anh Đại tá Nguyễn Như Phong này là hạng gì?

GTT (4)

Trong bài viết nói trên do Nguyễn Như Phong làm TBT viết về tôi như sau: “…đã nhiều lần bị cơ quan bảo vệ pháp luật triệu tập, tạm giữ đấu tranh lật tẩy trò kích động chống chính quyền, biểu tình, gây rối ở Hà Nội”. Ở đây, hoặc thói đặt điều, vu cáo có lẽ là bệnh nghề nghiệp của Nguyễn Như Phong, hoặc chính công an Hà Nội đã làm trò mèo với công dân của mình. Trong rất nhiều lần triệu tập mà không đưa lý do chính đáng đối với tôi, chưa lần nào Công an Hà Nội có lệnh tạm giữ tôi đúng quy định của pháp luật. Đó chỉ là những lần triệu tập và cố tình giữ người trái pháp luật, không nêu rõ lý do nhằm ngăn chặn tôi và tước đoạt quyền tự do của công dân một cách bất hợp pháp. Cũng chưa bao giờ có ai kết luận tôi biểu tình gây rối ở Hà Nội hoặc bất cứ đâu, cũng chưa bao giờ có bản án nào kết tội tôi kích động biểu tình hoặc bất cứ điều gì như Nguyễn Như Phong đã cho kết tội tôi trên tờ báo của mình.

Những cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội, đã được chính Tướng Công an Nguyễn Đức Nhanh xác nhận đó là những cuộc biểu tình yêu nước. Cỡ Đại tá Nguyễn Như Phong sao đủ tư cách kết tội người yêu nước?

Phải chăng, Nguyễn Như Phong vẫn ấm ức khi tôi nhắc anh ta chuyện Gadhafi hồi nào? Sự tiểu nhân, hèn hạ của một người chức hàm, chức vụ to lớn thể hiện ở những chỗ này sao? Thưa ông Đại tá?

Bỗng nhớ có lần nào đó đã đọc những câu “chói ngời đạo đức” của Nguyễn như Phong như sau: “Cũng có những nhà báo từng giàu, bằng cách đi viết “đâm thuê, chém mướn”, bẻ cong ngòi bút và tống tiền các doanh nghiệp. Hoặc “Làm báo cho đến cùng mà tôi vẫn dẫn chứng một cái rất thô thiển với mọi người, là nhà báo như con… khuyển. Tức là phải biết ngửi, đánh hơi, phải thính nhưng cũng phải biết sủa, biết cảnh giác”. Rồi thì: “Nhất là trong thời buổi hiện nay, thông tin phức tạp, chồng chéo, cái thật giả lẫn lộn, chưa được minh bạch, thế nên mình mà viết theo cảm nhận một chiều là rất nguy hiểm”. Và: “Cùng với đó, rất đáng buồn là một bộ phận các nhà báo trẻ hiện nay rất coi thường về đạo đức nghề nghiệp. Vừa ra trường, mới làm báo được vài ba năm, viết được vài ba bài có chất lượng, thế là bắt đầu cao giọng phán xét, dạy dỗ người khác. Thái độ, tư thế, tác phong đi làm việc ở nơi này, nơi kia thì khệnh khạng, ăn nói thì hỗn xược”.

Qua bài báo trên và những điều anh Nguyễn Như Phong đã cho đăng trên tờ báo do anh làm TBT được người dân đánh giá, anh ta đã thể hiện rõ ràng những tính cách ““đâm thuê, chém mướn”, bẻ cong ngòi bút..” với tính cách của “con… khuyển” “biết sủa” “viết theo cảm nhận một chiều”… của riêng anh.

Đặc biệt, điều anh nói vô cùng đúng cho anh trong trường hợp này không chỉ là nhà báo trẻ mà như nói cho chính mình “rất coi thường về đạo đức nghề nghiệp… cao giọng phán xét, dạy dỗ người khác”.

Điều anh nói, ai cũng nghe là đúng nhưng anh đã không làm được hoặc đi ngược lại điều đó “Làm báo cần đạo đức”.

Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong.

Hà Nội, ngày 2/1/2013

 • J.B Nguyễn Hữu Vinh

Đọc thêm: Nguy rồi anh Nguyễn Như Phong ơi: Quân Kadhafi sắp hết nơi ẩn náu

About these ads

Trả lời

 1. [...] Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong [...]

 2. Bài này Bác viết và lý luận cực kì hay.
  Tên Nguyễn như Phong này hắn biết gì về tôn giáo mà hắn giám bàn về “đội lốt tôn giáo hay không đội lốt tôn giáo” nhỉ. Một kẽ dốt, vô thần, biết mô tê gì mà xạo xạo nhỉ. Lấy sở đoản, cái ngu, cái dốt của mình để mà bàn luận chuyện của thiên hạ thì hắn phải thuộc loại tê tê liệt liệt rồi. Mong anh bỏ qua cho hắn vậy. Đánh chó, chó sủa, lại làm ồn hàng xóm !

  • chó thiến NNP xủa theo lời đảng dậy càng đập chó nó thành chó dại lại cắn càn đó anh

 3. Ông NNP TBT petrovn (đớp) nhiều quá hóa lú rồi Anh Vĩnh à,đâm ra bây giờ ( sủa) tầm bậy theo chủ nó bảo thôi,chấp với loại chó thiến làm gì cho mệt.

 4. Bài viết quá hay, đòn đánh rất đau. Nhưng những hạng mặt thớt như NNP trong đầu họ không còn chỗ để tiếp thu chân lý đâu anh NHV ạ.
  Cám ơn anh NHV đã “Lật mặt” tên đại tá bịp bợm này.Đúng như anh nhận định, vì qua bài “Nguy rồi anh Nguyễn Như Phong ơi: Quân Kadhafi sắp hết nơi ẩn náu”, thì đúng là Nguyễn Như Phong không còn nơi ẩn náu.

 5. Thảm hại thay tên bồi bút Nguyễn Như Phong, một con vẹt nói không biết ngượng mồm. Vì miếng cơm mà sao nhục nhã thế ông Phong. Nói gì cũng phải chính xác, có bằng chứng, đừng lý sự cùn như thế, không ai nghe đâu.

 6. Cám ơn anh Vinh, bài viết này cho Nguyễn Như Phong, nếu anh Phong có chút kiến thức “thường thức phổ thông” thì hãy lên tiếng cho ra nhẽ bài anh Phong viết về Nguyễn Hữu Vinh, còn truờgn hợp anh Phong im lặng thì coi như anh là kẻ bất lương đã tự bẻ cong ngòi bút của mình.

 7. [...] J.B Nguyễn Hữu Vinh [...]

 8. Tay Phong này “ăn theo nói leo” để kiếm tiền chứ tốt đẹp gì lão này! sớm muộn gì lão cũng phải ra đi như mụ Beo và lão Nhung CCB thôi!

 9. Bài viết hay quá! Chẳng biết Phong có đủ tư cách để anh Vinh phải nhọc công viết thế này. Chúng tôi hiểu quá rõ con người ông Nguyễn Như Phong.

 10. Rất đích đáng

 11. Bài viết của Vinh quá hay

 12. Tên Phong này làm báo lâu năm, hắn thừa biết hơn ai hết cái thối nát, hư hỏng của thể chế. Hắn không thuộc dạng “lú” như Trọng đâu. Nhưng hắn cử giả bộ lú để ăn tiền được ngày nào hay ngày ấy. Có biến là hắn chui lủ hơn Gà Đá Phi ngay tắp lự, có khi lại chủ động săn lùng Trọng lú dâng nộp nhân dân để thoát tội.
  Đó là bản chất lưu manh của lũ công an, cảnh sát, mật vụ.

 13. Chính nguyễn như phong đang là kẻ đội lốt.
  - Đội lốt CS Mác Lê- HCM để vụ lợi cho cá nhân và dòng họ
  - Đội lốt TBT báo Petrotime nhưng hưởng lương An ninh CS
  - Đội lốt CSVN nhưng truyền bá tư tưởng để phục vụ Mẫu quốc Đại Hán
  - Đội lốt Người nhưng là loài sói hoang.

 14. tay nguyễn như phong lày nói riêng và toàn bộ báo lề phải nói chung chỉ biết ăn theo nói leo ,vu cáo xúi dục ,bốc lữa bỏ tay thôi ,nói thiệt tất cả báo lề đảng viết bài được mấy phần trăm là sự thật

 15. Uống dầu nhiều quá mặt béo phệ

 16. Tôi biết thằng N n Phong này, thằng này rất mất dạy, tuy nó nâng bi H uoc đấy nhưng H uoc thấy nó nguy hiểm quá đành phải bằng mọi cách tống khứ nó ra khỏi báo CA

 17. [...] Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong (J.B. Nguyễn Hữu Vinh). “Điều anh nói, ai cũng nghe là đúng nhưng anh đã không [...]

 18. [...] Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong [...]

 19. qua tuyet. Anh JB Nguyen Huu Vinh viet hay qua. ly luan khong che vao dau duoc. Gioi thi Nguyen Nhu Phong tra loi anh Vinh di…hehe

 20. [...] Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong 02/01/2013 [...]

 21. Mot thang boi but mat hang! Chap gi hang nguoi do anh Vinh oi!

 22. [...] J.B Nguyễn Hữu Vinh -Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong. Hà Nội, ngày 2/1/2013 J.B Nguyễn Hữu Vinh https://jbnguyenhuuvinh1962.wordpress.com/2013/01/03/nguyen-nhu-phong-hayso-lengay/ [...]

 23. Hay thật,,câu văn sắc xảo lý luận chặt chẽ,mà hình như Phong là con nhà văn HOÀI NAM ở trong CHÙA HƯƠNG thì phải?sao nó dạo này ăn nói hồ đồ vậy nhỉ?

 24. Thân mến gửi anh J.B.Nguyễn hữu Vinh.
  Đã lâu,kô có điều kiện bình luận trên trang của anh.Cũng như,trang ABS.Đơn giản,vì bận mưu sinh,thỉnh thoang mới có đôi lời ngắn ngủi trên ABS.
  Biết anh và bà con theo đạo,có đạo, phải chịu nhiều kiếp nạn do CSVN gây ra.Dễ hiểu,vì chúng là kẻ vô đạo.Cái đạo lớn nhất,là đạo DÂN TỘC,không theo được,thử hỏi theo được đạo gì?
  Chúc anh vững lòng tin vào Thiên Chúa!Là người không theo đạo nào chuyên biệt,tôi muốn nói để anh biết:Cỡ be bé loại Nguyễn như Phong,hàng tháng thu nhập không dưới 120 triệu,vậy thì,nó buộc phải sủa thôi.

 25. [...] J.B Nguyễn Hữu Vinh - Nếu nói chính xác rằng đội lốt, lợi dụng tôn giáo, phải kể đến những kẻ đã đưa những người không tôn giáo, vô thần vào nơi tôn nghiêm của tôn giáo để lợi dụng. Rất nhiều tin đồn trong dân chúng, rằng sư nọ, nhà tu hành kia là công an? Không chỉ là người còn sống, mà cả những người đã chết cũng bị lợi dụng. Muốn chứng minh điều này, mời anh Nguyễn Như Phong vào Khu du lịch Đại Nam để thấy có người ta đã cố tình đưa tượng ông Hồ Chí Minh, một người cộng sản vô thần vào Chùa ngồi với tượng Phật. Hoặc một số nơi đã cố tình đưa ông Hồ Chí Minh vào làm “đồng Thành Hoàng làng”. Mục đích của những người làm những việc này là gì nếu không phải là những kẻ này đã buộc ông Hồ Chí Minh phải “đội lốt” tôn giáo? [...]

 26. [...] Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong 02/01/2013 [...]

 27. [...] J.B Nguyễn Hữu Vinh – Hôm nay, tờ báo của ngành dầu khí do anh Nguyễn Như Phong làm Tổng biên tậpđăng bài viết có nêu tên tôi. Điều không ai bất ngờ, là giọng lưỡi của Nguyễn Như Phong, một viên công an làm văn nghệ chuyên có nhiều bài viết mà nói theo ngôn ngữ dân gian là chuyên “bóp dái” nhân dân, làm người đọc tức anh ách. Nhưng vì anh cậy mình là công an nên với thời kỳ công an trị, nhân dân phải câm miệng nghe anh thổi vào tai. Bởi anh cậy có lực lượng, có súng và có nhà tù. Được thể, anh càng lớn tiếng và càng “bóp” cho dân lè lưỡi bằng chính những tờ báo anh thò tay vào lãnh đạo. [...]

 28. [...] J.B Nguyễn Hữu Vinh – Hôm nay, tờ báo của ngành dầu khí do anh Nguyễn Như Phong làm Tổng biên tậpđăng bài viết có nêu tên tôi. Điều không ai bất ngờ, là giọng lưỡi của Nguyễn Như Phong, một viên công an làm văn nghệ chuyên có nhiều bài viết mà nói theo ngôn ngữ dân gian là chuyên “bóp dái” nhân dân, làm người đọc tức anh ách. Nhưng vì anh cậy mình là công an nên với thời kỳ công an trị, nhân dân phải câm miệng nghe anh thổi vào tai. Bởi anh cậy có lực lượng, có súng và có nhà tù. Được thể, anh càng lớn tiếng và càng “bóp” cho dân lè lưỡi bằng chính những tờ báo anh thò tay vào lãnh đạo. [...]

 29. Bài viết sắc hơn gươm thần. Cám ơn Nguyễn Hữu Vinh

 30. Bài viết rất sắc bén, quyết liệt!

 31. Cứ mổi ngày có một con chó ghẻ các ông chửi rủa,dám chắc một năm có 365 con chó để các ông nguyền ruả. tại sao ko có một hành động nào khác để chấm dức những loại thú vật nầy

 32. [...] Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong (J.B. Nguyễn Hữu Vinh). “Điều anh nói, ai cũng nghe là đúng nhưng anh đã không [...]

 33. Anh Như Phong ơi, cho em hỏi chắc anh còn nhớ mấy câu thơ của Sóng Hồng không
  “Dùng cán bún làm đòn xoay chế độ
  Mỗi vần thơ bom đạn phá cường quyền…”
  Riêng em, em xấu hổ quá cho anh đấy, ai lại một đại tá, một TBT một tờ báo (đơn vị lắm tiền nhất), mà viết lách rứa hè, lại xử sự rứa hè. Đến đây em lại nghĩ VN mình bây giờ có “Hội chứng đại tá” mất rồi. Nào đại tá Ca (CAHP), đại tá Thanh (HVCTQĐ)…và nay là đại tá Nguyến Như Phong!

 34. Khà khà khà…

  Bài viết này hay quá anh vinh ơi, nó có sức nặng ngàn cân với lý luận vững chắc đập thẳng vào mặt tên tạ đái, à quên, đại tá Nguyễn Như Phong, cái tên luôn ăn không nói có, nói dai, dài phát dại!

  Chúc anh Vinh sức khoẻ, kiên cường và nhiều nghị lực…

 35. Trích bài chủ;…”Trong bài viết nói trên do Nguyễn Như Phong làm TBT viết về tôi như sau: “…đã nhiều lần bị cơ quan bảo vệ pháp luật triệu tập, tạm giữ đấu tranh lật tẩy trò kích động chống chính quyền, biểu tình, gây rối ở Hà Nội

  Thưa anh Vinh

  Với ngôn ngữ này là Nguyễn Như Phong đang khơi mào để vu oan giá hoạ cho Anh đấy, hãy đề phòng và cẩn trọng kẻo bị lũ chó cắn trộm.

  Chúc Anh nhiều may mắn và chân cứng đá mềm!

 36. [...] Blog Nguyễn Hữu Vinh [...]

 37. [...] J.B Nguyễn Hữu Vinh - Hôm nay, tờ báo của ngành dầu khí do anh Nguyễn Như Phong làm Tổng biên tập đăng bài viết có nêu tên tôi. Điều không ai bất ngờ, là giọng lưỡi của Nguyễn Như Phong, một viên công an làm văn nghệ chuyên có nhiều bài viết mà nói theo ngôn ngữ dân gian là chuyên “bóp dái” nhân dân, làm người đọc tức anh ách. Nhưng vì anh cậy mình là công an nên với thời kỳ công an trị, nhân dân phải câm miệng nghe anh thổi vào tai. Bởi anh cậy có lực lượng, có súng và có nhà tù. Được thể, anh càng lớn tiếng và càng “bóp” cho dân lè lưỡi bằng chính những tờ báo anh thò tay vào lãnh đạo. [...]

 38. Chúc mừng anh J.B NHV được giải Hellman Hammett !

 39. A-men cho câu “Ai mến ta, hãy vác Thánh giá mọi ngày mà theo ta”.
  Tin rằng bác Nguyễn Hữu Vinh và các tín hữu Công Giáo tại Việt Nam đã và đang tiếp tục cầu nguyện cho những kẻ thù ghét và áp bức mình.

 40. Bài viết rất hay, súc tích, lập luận vững chắcvà thuyết phục.

  Cám ơn anh Vinh. Chúc Anh sức khoẻ, kiên cường và nhiều nghị lực.

 41. [...] đức. Tôi không phân tích thêm sự bôi nhọ cá nhân, bởi vì với bài “Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong“, Blogger Nguyễn Hữu Vinh, đã chỉ ra cho tờ Petrotimes sự ngu ngốc, thích [...]

 42. [...] không phân tích thêm sự bôi nhọ cá nhân, bởi vì với bài “Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong“, Blogger Nguyễn Hữu Vinh, đã chỉ ra cho tờ Petrotimes sự ngu ngốc, thích [...]

 43. [...] đức. Tôi không phân tích thêm sự bôi nhọ cá nhân, bởi vì với bài “Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong“, Blogger Nguyễn Hữu Vinh, đã chỉ ra cho tờ Petrotimes sự ngu ngốc, thích [...]

 44. [...] của J.B Nguyễn Hữu Vinh trên Blog Nguyễn Trường Thụy [...]

 45. Nhìn cái bản mặt của thằng cha ĐẠI TÁ này, tôi có linh cảm là hắn ta có bà con xa với ĐẠI TÁ Kaddafi rồi! Cảm ơn bạn Vinh nhiều lắm! Chúc bạn và bà con Gp Vinh ta một năm mới AN BÌNH trong TÌNH YÊU CHÚA!

 46. Làm TBT mà không hiểu cái từ “đội lốt” là gì thì có ngu không! Phải hiểu là cái thằng an ninh đội lốt nhà báo thì đúng hơn.

 47. [...] và đạo đức. Tôi không phân tích thêm sự bôi nhọ cá nhân, bởi vì với bài “Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong“, Blogger Nguyễn Hữu Vinh, đã chỉ ra cho tờ Petrotimes sự ngu ngốc, thích lên [...]

 48. [...] không phân tích thêm sự bôi nhọ cá nhân, bởi vì với bài “Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong“, Blogger Nguyễn Hữu Vinh, đã chỉ ra cho tờ Petrotimes sự ngu ngốc, thích lên [...]

 49. sao ma ai bình luận củng ghét tên nnp này vậy, ai bảo hay lên lớp sủa lung tung còn gi,ăn cơm nhà đi bênh tụi trung quốc,to mồm chỉ biết ăn hiếp người lương thiện… thứ phản động này mới đáng chết, ,,, cám ơn anh nguyễn hữu vinh..


Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 4 212 other followers

%d bloggers like this: